CÁC BƯỚC CĂN BẢN ĐỂ XÂY DỰNG MỘT WEBSITE

  1. Chọn một CMS an toàn

Có rất nhiều con đường khác nhau mà bạn có thể đi khi xây dựng trang web trực tiếp bóng đá của riêng mình, từ việc tự xây dựng trang web đến mã hóa từ đầu hoặc thuê một chuyên gia làm giúp bạn.

 

Nếu tự xây dựng, hãy chắc chắn sử dụng một CMS (hệ thống quản lý nội dung) có uy tín như WordPress hoặc Drupal. Chỉ cần bỏ ra thêm một số tiền nhưng nó đáng để đầu tư, vì chúng có thể có ít lỗ hổng bảo mật để khai thác và cập nhật bảo mật thường xuyên hơn.

 

  1. Chọn máy chủ web có tính năng bảo mật

CMS của bạn là nền tảng bạn sử dụng để xây dựng trang web của mình và máy chủ web bóng đá trực tuyến của bạn là nơi trang web của bạn tồn tại và hoạt động trên internet. Các máy chủ web phổ biến cho các doanh nghiệp nhỏ bao gồm Bluehost, GoDaddy, HostGator và Dreamhost, nhưng bạn cũng sẽ có nhiều tùy chọn để lựa chọn.

 

Khi bạn đưa ra lựa chọn của mình, hãy đảm bảo rằng máy chủ cung cấp các tính năng bảo mật quan trọng để giữ an toàn cho thông tin và dữ liệu khách hàng của bạn.

 

  1. Đảm bảo bạn đã thanh toán đầy đủ cho các đăng ký bảo mật của bạn

Mua các gói bảo mật như chứng chỉ SSL thường yêu cầu đăng ký trong một năm hoặc năm năm. Bạn có thể không muốn đầu tư vào trò chơi mới bảo hiểm năm năm cho một trang web và doanh nghiệp mới, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn biết chính xác thời gian bạn bảo hiểm trong bao lâu để bạn không bỏ quên việc gia hạn chúng.

 

  1. Đảm bảo kết nối an toàn đến trang web của bạn

Các trang web có chứng chỉ SSL có thể được truy cập bằng các địa chỉ bắt đầu bằng HTTPS thay vì chỉ HTTP cổ điển. Bạn sẽ muốn mọi người kết nối với các trang của bạn một cách an toàn.

 

Để đạt được điều đó, bạn có thể sử dụng HSTS (HTTP Strict Transport Security) để buộc các trình duyệt sử dụng phiên bản bảo mật của trang web đánh bài online của bạn. Bạn cũng có thể định cấu hình trang web của mình để các trang không an toàn được chuyển hướng đến các đối tác an toàn của chúng.

 

  1. Liên kết với các nền tảng thanh toán an toàn như PayPal

Nếu bạn vẫn cảm thấy không an toàn khi mọi người khai dữ liệu riêng tư và thông tin thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng hệ thống xử lý thanh toán trang web an toàn như PayPal để xử lý các giao dịch.

 

  1. Cảnh báo đến người dùng của bạn

Hãy chắc chắn rằng những người có quyền truy cập vào trang web của bạn, đặc biệt là các nhân viên khác thành thạo trong các hoạt động bảo mật ngay từ ban đầu.

 

Ngoài ra, hãy tạo thói quen đánh giá thể thao điện tử thường xuyên các thay đổi đối với máy chủ và lưu lượng truy cập web để đảm bảo không ai thực hiện các thay đổi không được chấp thuận có thể khiến trang web của bạn dễ bị tấn công.