CÁCH KHIẾN CHO MỘT TRANG WEB CÓ THIẾT KẾ THU HÚT (PHẦN 3)

  1. Cải thiện trang web của bạn typography

Nghệ thuật đánh bài online là một chủ đề khó nói vì nó bao gồm rất nhiều yếu tố. Trong khi nó có thể được coi là một nhánh của thiết kế, người ta có thể dành cả đời để làm chủ tất cả các khía cạnh của nó. Đây không phải là nơi để cung cấp một tài liệu tham khảo chính tả hoàn chỉnh, vì vậy chúng tôi sẽ giới hạn thảo luận của chúng tôi về những gì sẽ có lợi cho bạn trong ngắn hạn.

Kiểu chữ web bị khuyết tật so với kiểu chữ in. Sự khác biệt lớn nhất là sự thiếu kiểm soát hoàn toàn của chúng tôi đối với sự xuất hiện của loại trên Web, do đặc tính động của nó. Rõ ràng, kết xuất động có thế mạnh của nó, nhưng các nhà thiết kế Web có rất ít quyền kiểm soát kết quả, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại. Thiếu phông chữ trên máy tính người dùng, sự khác biệt trong kết xuất trình duyệt và nền tảng và nói chung là trực tiếp bóng đá hỗ trợ phụ trong CSS làm cho kiểu chữ Web trở thành một nhiệm vụ khó khăn nếu không muốn làm nản lòng. Nhưng trong khi chúng ta có thể phải chờ CSS 3 để kiểu chữ Web phát huy hết tiềm năng của nó, chúng ta có phương tiện để làm cho nó trông thú vị và quan trọng hơn là đẹp.

  1. Làm cho các yếu tố nổi bật bằng cách thêm khoảng trắng xung quanh chúng

Không gian màu trắng, hoặc không gian âm, phải làm với những gì không có ở đó. Giống như biện pháp và dẫn đầu, không gian màu trắng mang lại cho văn bản một số phòng thở và hòa bình không gian. Bạn có thể làm cho các yếu tố nổi bật bằng cách thêm khoảng trắng xung quanh chúng. Sao chép, ví dụ, không nên để bóng đá trực tuyến trông chật chội. Để đảm bảo khả năng đọc, đảm bảo các đoạn có đủ phần đệm.

Không gian màu trắng thêm rất nhiều đẳng cấp cho một thiết kế. Don Tiết sợ để lại một số lỗ hổng, thậm chí là lỗ hổng trò chơi mới. Các nhà thiết kế thiếu kinh nghiệm bị cám dỗ để đặt một cái gì đó ở mọi góc nhỏ. Thiết kế là về việc truyền đạt một thông điệp. Các yếu tố thiết kế, do đó, nên hỗ trợ thông điệp này, không thêm tiếng ồn vào nó.

  1. Có tất cả các yếu tố kết nối

Kết nối trên mạng là một chút của một thuật ngữ được tạo ra ở đây, nhưng nó có vẻ là một trong những điều tốt nhất cho những gì chúng ta muốn nói. Kết nối ở đây đề cập đến một thiết kế Web có cả sự thống nhất và nhất quán. Hai thuộc tính này thể hiện tính chuyên nghiệp của một thiết kế thể thao điện tử (và do đó là nhà thiết kế của nó). Chúng là những thuộc tính rất rộng. Một thiết kế nên nhất quán trong việc sử dụng màu sắc, trong phạm vi phông chữ của nó, với các biểu tượng của nó, v.v ... Tất cả các khía cạnh này đều được tính; một thiết kế có thể trông tuyệt vời và vẫn phải chịu sự mâu thuẫn.