PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ LOGO CHO WEBSITE

  1. Tìm cảm hứng đúng

Thiết kế logo đơn giản hơn nhiều nếu bạn đã dành thời gian để tìm cảm hứng thể thao điện tử là bước đầu tiên. Bằng cách này, bạn đã dành thời gian để thu thập các ý tưởng khác nhau, và bạn sẽ biết rõ hơn những ý tưởng nào bạn thích và bạn không thích. Khi bạn dành chút thời gian để tìm kiếm cảm hứng, bạn sẽ có cảm giác tốt hơn về hướng đi nào với thiết kế logo của bạn.

  1. Xác định ba màu phản ánh trang web của bạn

Chọn màu sắc cho thiết kế logo của bạn không phải là khó. Nếu bạn đã xác định nguyên tắc thương hiệu của mình, hãy sử dụng các màu trực tiếp bóng đá đó cho logo của bạn. Bạn có thể phải điều chỉnh màu sắc một chút khi bạn phát triển thiết kế logo, nhưng những màu sắc thương hiệu đó là nơi bạn sẽ bắt đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn don don đã có hướng dẫn xây dựng thương hiệu hoặc màu sắc trang web được xác định trước để làm việc, đừng lo lắng. Thay vào đó, những gì bạn muốn làm là dành một chút thời gian để nghiên cứu màu sắc phù hợp cho đối tượng, ngành và đối tượng mục tiêu của bạn. Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong ngành ô tô, nhắm đến hầu hết những người đàn ông lớn tuổi, bạn sẽ muốn chọn màu sắc có thể đậm hơn hoặc giàu tông hơn. Nhưng nếu bạn làm trong ngành công nghiệp làm đẹp và nhắm đến đối tượng trẻ trung, nữ tính hơn, thì việc chọn màu nhạt hơn, thậm chí có thể luyện kim có thể là một cách gọi tốt hơn.

  1. Chọn Phong cách thiết kế Logo của bạn

Như bạn có thể nhận thấy trong khi tìm kiếm cảm hứng, logo có rất nhiều kiểu dáng. Có nhiều loại hoặc loại logo khác nhau. Nhưng hai thứ quan trọng nhất đối với bạn sẽ là các logo dựa trên văn bản như bóng đá trực tuyến Disney hoặc Google và các logo dựa trên biểu tượng như Instagram hoặc Nike.

Cũng có những trường hợp logo kết hợp cả hai, chẳng hạn như domino hoặc Target. Chọn và chọn một loại thiết kế logo phù hợp với bạn nhất.

Ngoài ra, có các phong cách thiết kế hình ảnh khác nhau, chẳng hạn như thiết kế logo retro. Ngoài ra còn có siêu phong cách trò chơi mới, tối thiểu, phong cách cổ điển, và nhiều hình dạng khác nhau quá.

  1. Tìm đúng phông chữ

Nếu bạn thiết kế logo với thành phần văn bản, bạn sẽ phải chọn đúng phông chữ cho nó.

Không có nơi nào thiếu để bạn tìm phông chữ hoàn hảo. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn miễn phí, bạn có thể muốn bắt đầu với Google Fonts. Nhược điểm là bộ sưu tập phông chữ của họ được sử dụng nhiều bởi các trang web, công ty và nhà thiết kế.